Morata vẫn chưa thể sánh bằng Costa

Không chỉ riêng , trước đó cựu ngôi sao một thời của The Blues, Frank Lampard cũng khẳng định việc bán Costa cho Los Rojiblancos là quyết định đúng đắn của .

Đêm qua tại , đã có chiến thắng kịch tính 2-1 trước đội chủ nhà Atletico Madrid. Ngoài kết quả trận so tài hấp dẫn, người hâm mộ và báo giới còn rất trông chờ vào màn tỏa sáng của tiền đạo Alvaro , và thay thế vị trí của Dieogo Costa. Tiền đạo 28 tuổi vừa rời Chelsea chuyển sang chính Atletico cũng có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu. Không phụ sự kỳ vọng, cựu tiền đạo Real Madrid đã giúp The Blues gỡ hòa 1-1 trước khi Batshuayi ghi bàn mang về tại lượt trận vòng bảng Champions League.

Sau trận đấu, huyền thoại Zola có những nhận định riêng về Morata và cả Costa trên Sky Sport: “Thời điểm hiện tại, Morata chưa thể đạt được đẳng cấp của Costa. Tuy vậy, không có gì phải nghi ngờ về việc Costa ra đi. Cậu ta là một vấn đề của CLB. Đội bóng không phải do một cầu thủ tạo ra và tôi nghĩ rằng cậu ấy ra đi là tốt hơn cả.”

Không chỉ riêng Gianfranco Zola, trước đó cựu ngôi sao một thời của The Blues, Frank Lampard cũng khẳng định việc bán Costa cho Los Rojiblancos là quyết định đúng đắn của HLV Antonio Conte và BLĐ Chelsea.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *