Trở lại mạnh mẽ, Wilshere sẽ được Wenger đưa “lên mây”

Nói về , Wenger cho biết thêm: “BATE là một tập thể đáng gờm, có sự tổ chức và nền tảng kĩ thuật tốt. Cả đội thi đấu ăn ý cùng nhau và chúng tôi cần có một màn trình diễn đủ tốt để đánh bại họ.


Đêm qua dù không ghi bàn song đã để lại màn trình diễn chói sáng khi hoàn toàn làm chủ tuyến giữa. Chia sẻ sau trận đấu, HLV cho biết: “Cậu ấy đã có 45 phút đầu tiên thi đấu ấn tượng. Wilshere đã chiến đấu đến tận phút cuối cùng. Cậu ấy đang trên đường trở lại chính mình và cho thấy điều đó.

Ở tuổi của cậu ấy, những cầu thủ bắt đầu bước vào đỉnh cao của sự nghiệp. Wilshere cũng đang rất nỗ lực. Cậu ấy bị chững lại bởi những chấn thương liên tiếp. Tôi cầu mong rằng cậu ấy không gặp thêm bất kì vấn đề nào nữa. Chúng ta sẽ thấy một Wilshere ngày càng mạnh mẽ. Cậu ấy đã cho tất cả thấy được mình không còn lạc lối nữa.”

Nói về trận thắng đêm qua, Wenger cho biết thêm: “BATE là một tập thể đáng gờm, có sự tổ chức và nền tảng kĩ thuật tốt. Cả đội thi đấu ăn ý cùng nhau và chúng tôi cần có một màn trình diễn đủ tốt để đánh bại họ.

Chúng tôi duy trì được lợi thế trong 65 phút đầu tiên. 20 phút sau đó cả đội gặp chút ít khó khăn. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với những gì đã làm được.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *