Vô địch FA Cup, sao Arsenal vẫn còn lơ lững “trên mây”

Tôi hạnh phúc với chức vô địch này. Tôi đã có 3 danh hiệu kể từ khi gia nhập đội nhưng đây chắc chắn là chức vô địch đặc biệt nhất.”

Thứ 7 vừa qua, Chamberlain và các đồng đội đã xuất sắc đánh bại Chelsea trong trận chung kết FA Cup với tỉ số 2-1. Bản thân tiền vệ người Anh cũng thi đấu rất hay và giúp Pháo thủ chinh phục danh hiệu FA Cup lần thứ 13 trong lịch sử CLB.

Chamberlain phấn khích vì lần thứ 3 vô địch FA Cup.
Chia sẻ trên trang chủ CLB, Chamberlain cho biết: “Có những thời điểm chúng tôi gặp vô vàn sức ép, nhưng rồi cả đội đã đáp trả xuất sắc. Họ chỉ còn 10 người nhưng lại ghi bàn vào lưới chúng tôi, điều đó khiến cả đội bị tổn thương.

Tuy nhiên đã trở lại mạnh mẽ như thường thấy và có màn trình diễn hết sức thuyết phục trong những phút còn lại. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt trong nửa cuối mùa giải. Đó là nguồn động lực lớn cho trong mùa giải mới. Chúng tôi lẽ ra đã có thể ghi nhiều bàn hơn. Tôi hạnh phúc với chức vô địch này. Tôi đã có 3 danh hiệu FA Cup kể từ khi gia nhập đội nhưng đây chắc chắn là chức vô địch đặc biệt nhất.”

Mùa này, Chamberlain là một trong số những cầu thủ chơi hiệu quả nhất Arsenal. Thống kê từ Squawka cho thấy tiền vệ người Anh tạo ra đến 31 cơ hội ăn bàn, cùng với đó là tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên đến 82% tại Ngoại hạng Anh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *