Neymar đã chính thức san bằng kỉ lục của huyền thoại Real

Tính đến lúc này, Barca cũng là đội bóng nắm giữ nhiều lần đăng quang nhất tại (29 lần). Đứng thứ 2 là Bilbao với 23 lần. Trong khi đó, Real chỉ xếp thứ 3 với 19 lần.


Theo đó, đã chính thức san bằng kỉ lục ghi bàn ở cả 3 trận chung kết Cúp Nhà Vua liên tiếp trong màu áo . Trước đó, thành tích ấn tượng này được huyền thoại Real Madrid, Ferenc Puskás nắm giữ (năm 1960, 1961, 1962).

Trước đó, Neymar cũng đã nổ súng trong các trận chung kết Cúp Nhà Vua gặp Athletic Bilbao năm 2015 và Sevilla năm 2016. Đêm qua, chính ngôi sao người Brazil đã đem về bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 cho đội ở phút 45, qua đó mở ra chiến thắng trước Alaves.

Tính đến lúc này, Barca cũng là đội bóng nắm giữ nhiều lần đăng quang nhất tại Cúp Nhà Vua (29 lần). Đứng thứ 2 là Bilbao với 23 lần. Trong khi đó, Real chỉ xếp thứ 3 với 19 lần.

Mùa giải vừa qua, Neymar đóng góp 20 bàn thắng cho Barca trên mọi đấu trường. Tại , ngôi sao người Brazil có 13 lần nổ súng và đóng góp 11 kiến tạo. Chức vô địch Cúp Nhà Vua cũng là niềm an ủi lớn lao với Barca khi đội bóng này bị .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *