Buộc Real trả thuế hộ, Ronaldo đang tính toán gì?

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn khá mù mờ trong việc, Ronaldo trốn thật hay anh chỉ là nạn nhân như bao cầu thủ nổi tiếng khác đang chơi bóng ở Tây Ban Nha.


Cụ thể, tờ Don Balon của Tây Ban Nha tiết lộ, CR7 đang tính đến chuyển “tẩu thoát” khỏi sân Bernabeu nếu tòa án kết tội anh trốn thuế và Real cứ “ngoảnh mặt làm ngơ”.

Buộc Real trả thuế hộ, Ronaldo đang tính gì? – Bóng Đá
Ronaldo đập tan mọi chỉ trích bằng phong độ tuyệt vời.
Như đã biết, hồi đầu Hè, dư luận “dậy sóng” khi siêu sao người Bồ bị cơ quan thuế xứ Bò tót “sờ gáy” với gian lận lên tới 14,5 triệu euro. Tuy nhiên, trước báo giới, cựu cầu thủ của đã phủ nhận tất cả. Mới đây, anh còn khẳng định: “Real mới là bên phải chịu trách nhiệm” trong scandal lần này.

Khó hiểu một nỗi, không sớm không muộn, Ronaldo lại khơi mào chuyện cũ đúng vào thời điểm sau trận đấu với Dortmund. Anh nói: “Bạn không trực tiếp nghe thấy tôi nói rằng tôi không hạnh phúc ở đây. Nếu gặp ai cũng phải trả lời, tôi chẳng khác nào sống cuộc sống cùng với những tin đồn. Tôi đang hạnh phúc ở đây và sống trọn vẹn với bóng đá. Còn hợp đồng ư? Ngài chủ tịch biết điều này hơn ai hết”.

Khi một cầu thủ có thời hạn giao kèo đến tận năm 2021, không có lí do gì khiến anh ta phải nhắc lại nó vào lúc này. Chỉ có một hướng lí giải, ấy là Ronaldo đang đẩy quả bóng trách nhiệm về phía Real và gián tiếp ra thông báo: “Các ông hãy trả thuế cho tôi. Còn không thì coi như mọi chuyện chấm dứt.”

Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn khá mù mờ trong việc, Ronaldo trốn thuế thật hay anh chỉ là nạn nhân như bao cầu thủ nổi tiếng khác đang chơi bóng ở Tây Ban Nha.

Như cựu cầu thủ của Barca Emmanuel Petit từng tiết lộ: “Khi bạn chơi cho Barca, bạn sẽ phải ký tới ba bản hợp đồng khác nhau. Một với CLB, một với công ty đang nắm bản quyền hình ảnh của bạn, và một, với một công ty ma nào đó.”

Có vẻ khá phức tạp và có nhiều bất cập, điều này hoàn toàn trái ngược với giải hay . Chính Ronaldo cũng thừa nhận: “Khi chơi bóng ở Anh, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về thuế.”

Tóm lại, quan điểm của Ronaldo đã rõ. Anh muốn Real trả tiền nếu bị kết tội “trốn thuế”. Man Utd, PSG sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón chân sút 32 tuổi nếu Real không chịu nhượng bộ. Sẽ còn nhiều thiên phóng sự dài kì để khẳng định phía Ronaldo hay Real thuộc phe “chính nghĩa”. Thực tế, vào lúc này, Real vẫn đang cần Ronaldo. Anh vừa đập tan mọi chỉ trích khi nã vào lưới 2 bàn vào lưới Dortmund (bàn thứ 4 ở Champions League mùa này). Ngẫm ra, 14,5 triệu tiền thuế để đổi lấy tầm chục bàn ở đấu trường châu Âu vẫn đáng để Real “đánh đổi” đấy chứ!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *