Huỳnh Đức rất buồn vì Huy Toàn “mỏng manh”

Nếu họ gặp chấn thương trong lúc thi đấu thì tôi không nói, nhưng họ lại bị chấn thương rất vớ vẩn. Tôi không hiểu thể lực của các cầu thủ trẻ chúng tôi như thế nào nữa.”

Trong 4 lượt trận gần đây ở Cup Quốc gia lẫn , trải qua chuỗi thành tích đáng buồn khi chỉ mới thắng 1, hòa 1 và thua 2. Nghiêm trọng hơn là thầy trò HLV đang đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải năm nay khi đã thua B. Bình Dương với tỉ số 3-1 ngay trên sân nhà Hòa Xuân trong trận bán kết lượt đi.

Lý giải cho phong độ không tốt của SHB Đà Nẵng, ông rất buồn khi nhiều học trò đều gặp những chấn thương vớ vẩn, điều đó đã ảnh hưởng đến việc ổn định trong lối chơi: “Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với đội chúng tôi nữa, có quá nhiều cầu thủ bị chấn thương chưa xong như Anh Quang, Thanh Nam, Thái Sung, Anh Tuấn, thì Huy Toàn, Duy Lam và Đức Chinh lại gặp vấn đề. Nếu họ gặp chấn thương trong lúc thi đấu thì tôi không nói, nhưng họ lại bị chấn thương rất vớ vẩn. Tôi không hiểu thể lực của các cầu thủ trẻ chúng tôi như thế nào nữa.”

Bên cạnh đó, HLV Lê tỏ ra thất vọng với Huy Toàn, cầu thủ được ông đặt kỳ vọng rất cao nhưng lại liên tiếp gặp những chấn thương hy hữu, qua đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến SHB Đà Nẵng sa sút.”Võ Huy Toàn là cầu thủ mà chúng tôi hy vọng rất nhiều nhưng không mùa giải nào anh ta đáp ứng được quá nửa mùa giải. Mùa giải nào Toàn cũng chỉ cống hiến được cỡ 7, 8 trận là hết. Cứ đá một trận thì Huy Toàn đau đến 4, 5 trận. Điều này rất khó khăn cho HLV khi đưa cầu thủ vào guồng máy để chơi. Đầu giải, tại Cúp truyền hình Bình Dương, tôi xây dựng Huy Toàn vào lối chơi thì anh ta đá rất tốt. Tuy nhiên khi vào giải thì anh ta chẳng đáp ứng được trận nào và kế hoạch tập huấn của tôi bị vỡ,” chia sẻ.

SHB Đà Nẵng sẽ còn 7 vòng đấu nữa để cải thiện phong độ, nếu không thì thầy trò lại thêm một mùa giải nữa khiến người hâm mộ Đà thành phải buồn lòng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *