Allegri: “Napoli, hãy mang đến sự giận dữ đến đây!”

Và chúng tôi cũng sẽ cố gắng để giành chức vô địch 3 năm liên tiếp. Tuy nhiên, trước mắt sẽ là trận bán kết. Chúng tôi phải cố gắng để không nhận bàn thua trên sân nhà trong trận đấu đêm nay.”


Đêm nay sẽ là màn đối đầu giữa 2 đội bóng có kết quả hoàn toàn trái ngược ở vòng 26 . Trong khi có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Empoli thì đã phải nhận thất bại muối mặt 0-2 từ Atalanta. Cần biết rằng đó là trận đấu mà được thi đấu ở San Paolo, nơi mà họ chỉ thất bại duy nhất một lần kể từ đầu mùa trước AS Roma. Với trận thua trên, chức vô địch ngày càng xa vời với Napoli

Theo Goal, trong bài phát biểu trước trận đấu tối nay, HLV Allegri trông đợi vào một phản ứng tích cực từ đối thủ: “Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một Napoli rất giận dữ sau thất bại trước Atalanta. Chắc chắn họ sẽ không muốn để các mục tiêu trôi đi chỉ trong vòng 3 ngày.”

Ông cũng thể hiện tham vọng ở : “Chúng tôi đang thi đấu ở . Chúng tôi đang có cơ hội để lọt vào chung kết 3 năm liên tiếp. Và chúng tôi cũng sẽ cố gắng để giành chức vô địch 3 năm liên tiếp. Tuy nhiên, trước mắt sẽ là trận bán kết. Chúng tôi phải cố gắng để không nhận bàn thua trên sân nhà trong trận đấu đêm nay.”

Ở hai mùa giải trước, Juventus là sau những chiến thắng 2-1 trước Lazio mùa 2014/15 và 1-0 trước AC Milan mùa 2015/16.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *