Wenger: Arsenal đã bị chơi trong vụ Lemar

Trong hai ngày cuối của vừa qua, đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Lemar, khi được AS Monaco bật đèn xanh dù trong suốt mùa Hè họ đã từ chối thẳng thừng.


Như đã biết, HLV từng khẳng định những thông tin về lời đề nghị 100 triệu euro dành cho là hoàn toàn đúng sự thật. Và trong bài phát biểu mới nhất, tiếp tục công bố thêm thông tin:

“Bạn đã làm việc để vụ chuyển nhượng đó có thể xảy ra trong 3 tháng,” Wenger xác nhận về vụ Thomas Lemar. “Sau đó họ đóng sập cửa và rồi chỉ mở ra trong 2 ngày cuối. Mọi chuyện quá nhanh và không ai có thể hoàn tất nó.”

Trong hai ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Lemar, khi được AS Monaco bật đèn xanh dù trong suốt mùa Hè họ đã từ chối thẳng thừng.

Tuy nhiên sau đó cầu thủ đã lưỡng lự vì có quá ít thời gian đưa ra quyết định. Cũng vì không có được Lemar, Arsenal buộc phải giữ Alexis Sanchez và từ chối lời đề nghị của . Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng thừa nhận Arsenal sẽ trở lại trong trong thời gian không xa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *