Ancelotti đã chính thức lên tiếng sau khi bị sa thải

Sau khi Bayern sa thải Ancelotti, ba cái tên bao gồm Robert Lewandowski, Arturo Vidal và Thiago Alcantara là những cầu thủ đầu tiên tri ân thầy cũ của mình trên . , , sẽ tạm thời dẫn dắt Bayern đến khi CLB này tìm được thuyền trưởng mới.


Cụ thể, chia sẻ trên mạng xã hội: “Thật vinh dự khi trở thành một phần của lịch sử . Tôi muốn gửi lời cám ơn đến câu lạc bộ, các học trò của mình và tất cả những người hâm mộ tuyệt vời.”

Đêm hôm trước, Bayern của Ancelotti đã chịu thất bại 0-3 trước PSG tại . Kết quả tồi tệ đó như “giọt nước tràn ly” khiến HLV người Italia nhanh chóng bị ban lãnh đạo Hùm xám sa thải chưa đầy 24 tiếng sau đó.

Trước đó, Bayern đã thể hiện bộ mặt thiếu sức sống trong mùa giải này khi để thua trận thứ 2 trong 6 trận gần nhất. Ancelotti tiếp quản Bayern từ mùa giải 2016/17 thay Pep Guardiola và giúp CLB này lên ngôi lần thứ 5 liên tiếp tại Bundesliga, cùng với đó hai lần chinh phục danh hiệu Siêu cúp quốc gia.

Sau khi Bayern sa thải Ancelotti, ba cái tên bao gồm Robert Lewandowski, Arturo Vidal và Thiago Alcantara là những cầu thủ đầu tiên tri ân thầy cũ của mình trên mạng xã hội. Willy Sagnol, trợ lý trước đây của Ancelotti, sẽ tạm thời dẫn dắt Bayern đến khi CLB này tìm được thuyền trưởng mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *