Dự đoán bến đỗ mới của Ancelotti: Milan không phải là đội duy nhất?

Nhiều ý kiến bi quan cho rằng rồi sẽ chẳng làm được điều gì to tát nếu Klopp vẫn cứ tại vị. lúc này cần một sự thay đổi, và chính là một trong số những phương án cần lưu tâm.


AC Milan

Đương nhiên rồi, làm sao có thể không nhắc đến AC Milan trong danh sách này được. Đội bóng thành Milano là nơi mà Ancelotti từng gắn bó và đạt được rất nhiều thành công trong lịch sử, trong đó phải kể đến 2 danh hiệu vào các mùa giải 2002–03 và 2006–07.

Thực tế ngay thời điểm Bayern xác nhận về sự ra đi của Ancelotti, không ít các Milanista cũng đã bắt đầu mơ mộng về ngày trở lại của Ancelotti. Nên biết rằng vào thời điểm hiện tại, Montella đã và đang dần đánh mất niềm tin từ NHM cũng như BLĐ đội bóng sau gặt hái không được nhiều kết quả như ý trong mùa giải năm nay. Có thông tin Montella chỉ còn 1 tháng để bảo vệ chiếc ghế của mình, và nếu không thể cải thiện được kết quả và lối chơi của Rossoneri, rất có thể ông sẽ phải nhường lại ghế cho Ancelotti.

Các CĐV của Milan không phải là những người duy nhất phát tín hiệu ‘cầu cứu’ Ancelotti trong 24 giờ qua, mà bên cạnh đó còn có những CĐV của Arsenal. Nếu làn sóng tẩy chay đối với Montella chỉ thật sự xuất hiện trong mùa giải năm nay, thì đối với Wenger, những biểu ngữ ‘Wenger Out’ đã xuất hiện trong độ 2 năm trở lại đây.

Việc Arsenal thất bại trong việc giành vé dự Champions League mùa này, cũng như tiếp tục thể hiện một phong độ kém ổn định trong thời gian qua đã khiến NHM của Pháo Thủ mất dần sự kiên nhẫn và tin tưởng vào Giáo sư người Pháp. Chính vì lẽ đó nếu lãnh đạo sân Emirates tiếp cận Ancelotti ngay trong thời gian tới, có lẽ họ sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các CĐV đội nhà.

Một chiếc ghế chỉ đạo khác tại Anh cũng đang lung lay dữ dội trong thời gian gần đây đó chính là của Klopp. Chưa có một chiến thắng nào tại Champions League, đứng tận thứ 5 tại ,… những thành tích đó có lẽ không phải là điều khiến NHM của Liverpool ngao ngán nhất, mà có lẽ đó chính là lối chơi mà Klopp đang xây dựng tại Anfield.

Đã 2 năm qua, Klopp vẫn chỉ cứ chăm chăm tăng cường hàng công mà quên đi rằng hàng thủ của có quá nhiều vấn đề chưa giải quyết. Thực tế thì ngay cả hàng công của Liverpool thời gian gần đây cũng đã có dấu hiệu bị các đối thủ bắt bài, và bằng chứng là việc họ liên tục ‘bất lực’ trong việc kiếm điểm trước các đội bóng nhỏ, những đối thủ có lối chơi phòng ngự số đông.

Nhiều ý kiến bi quan cho rằng Liverpool rồi sẽ chẳng làm được điều gì to tát nếu Klopp vẫn cứ tại vị. Liverpool lúc này cần một sự thay đổi, và Ancelotti chính là một trong số những phương án cần lưu tâm.

Tuyển Italia

Việc World Cup 2018 đã cận kề, do đó việc thay tương vào thời điểm này sẽ là rất nguy hiểm đối với Azzurri. Tuy nhiên ở một tương lai lâu dài, việc Ancelotti tiếp quản chiếc ghế chỉ đạo trên đội tuyển quốc gia cũng là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Nên biết rằng trong suốt sự nghiệp cầm quân, Ancelotti chưa từng dẫn dắt bất kỳ một đội tuyển nào. Đây có thể sẽ là một cơ hội tốt để ông ‘đổi gió’ và tìm thêm những trải nghiệm mới để làm cho sự nghiệp của mình thêm phần phong phú.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *