Enrique cảm thấy rất tự hào vì được dẫn dắt Barca và Messi

Nhưng trong cuộc họp báo cuối cùng của ông tại Barca, Enrique đã xóa bỏ mọi lời đồn liên quan đến mối quan hệ giữa ông và Messi.


Enrique đã có trận chia tay Barca đáng nhớ khi cùng đội bóng vô địch đêm qua. Barca đánh bại Alaves với tỷ số 3-1 đầy thuyết phục với màn trình diễn chói sáng của . Anh mở tỷ số đẳng cấp và đóng góp một lần kiến tạo cũng tuyệt không kém.

Đã có những thông tin về sự bất hòa của Messi và Enrique ngay trong mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt đội bóng. Đỉnh điểm là khi ông để Messi dự bị trong trận thua Real Sociedad 0-1.

Nhưng trong cuộc họp báo cuối cùng của ông tại Barca, Enrique đã xóa bỏ mọi lời đồn liên quan đến mối quan hệ giữa ông và Messi.

Chiến lược gia gốc Gijon cho biết: “Không nghi ngờ gì hết, Messi là số một ở Barca. Đội bóng có rất nhiều thứ cần đến Messi và cậu ấy luôn chứng tỏ bản thân là một cầu thủ hoàn hảo. Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt Barca và Messi.

Tôi không hề hối hận khi đưa ra quyết định rời đội bóng cách đây vài tháng. Điều đó giúp ích cho đội bóng ở một vài khía cạnh. Công việc này đòi hỏi rất nhiều thứ và sau một thời gian bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng tôi không cảm thấy buồn, đặc biệt là sau khi giành 9 trong tổng số 13 danh hiệu tối đa.”

Enrique là HLV giàu thành tích thứ 3 của Barca với 9 danh hiệu, xếp sau Johan Cruyff (11) và Pep Guardiola (13).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *